Thứ Bảy, Tháng Tư 27, 2024
Sinh viên khởi nghiệp Tin tức

TRỞ THÀNH DOANH NGHIỆP ĐỐI TÁC SẢN XUẤT MÁY BAY CHO CÁC AIRPLANE BRANDS: VietnamAirlines, VietjetAir, BambooAirways

Đây chính là bài tập đầu tiên của các thí sinh tham gia buổi tập huấn “Lập dự án khởi nghiệp” tại trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh.

Đồng hành, hướng dẫn trực tiếp cho các bạn sinh viên chính là CEO Lê Hoàng Nhật – Cofounder của Doanh nghiệp khởi nghiệp AMI – Top 54 dự án khởi nghiệp tham dự chương trình “Tăng tốc khởi nghiệp toàn cầu” do Chính phủ Malaysia tài trợ.

Trong buổi học sáng nay, các bạn sinh viên được tiếp cận những kiến thức cơ bản, những vấn đề trong kinh doanh mà các startup-er phải đối mặt từ lúc hình thành ý tưởng đến những năm đầu tiên startup.

Chương trình tập huấn sẽ tiếp tục diễn ra trong chiều nay ngày 13 và 14/10/2018 tại phòng B605 với các chuyên đề hấp dẫn khác như:
– Kỹ năng lập dự án khởi nghiệp.
– Kỹ năng quản lý dự án, phân tích thị trường.
– Kỹ năng thuyết trình, thuyết phục khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn: