Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024

Hội thảo việc làm với Hãng hàng không Vietnam Airlines

Tin tức Việc làm sinh viên

Vào lúc 8g00 ngày 11/11/2018, chuyến bay mang số hiệu TUYỂN DỤNG của Hãng Hàng không Quốc gia Vietnam Airlines đã cất cánh từ Hội trường A509 Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyến bay hân hạnh được tiếp đón:

– Ông Nguyễn Hải Long – Phó Trưởng phòng Nhân lực, Đoàn Tiếp viên Vietnam Airlines
– Ông Huỳnh Phẩm Dũng Phát – Phó Bí thư Đoàn Trường
– Ông Nguyễn Tuấn Kiệt – UV BTK Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, UV BTV Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường

cùng 130 bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh.

Đoàn tiếp viên thuộc Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines

Đến với chuyến bay TUYỂN DỤNG của hãng Hàng không Quốc gia Vietnam Airlines, các bạn sinh viên được giới thiệu về Hãng hàng không quốc gia Việt Nam và các vị trí việc làm của ngành hàng không; gặp gỡ giao lưu với những anh/chị tiếp viên hàng không và được giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc tuyển dụng.

Chi tiết về tiêu chuẩn, hồ sơ tham khảo tại: https://bit.ly/2zIMWH7

Các hình ảnh khác trong hội thảo:

Ông Nguyễn Hải Long - Phó Trưởng phòng Nhân lực, Đoàn Tiếp viên Vietnam Airlines trao đổi cùng các bạn sinh viên Ông Nguyễn Tuấn Kiệt - UV BTK Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, UV BTV Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường phát biểu tại hội thảo