Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
Image default
Sinh viên khởi nghiệp Tin tức

💡 💡 CHUNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI “SINH VIÊN HCMUE VỚI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP” – KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO GIÁ TRỊ MỚI MẺ VÌ CỘNG ĐỒNG 💡 💡

Vào lúc 18 giờ ngày 08/11, tại Hội trường A.509 – cơ sở An Dương Vương – Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, Vòng chung kết và trao giải Cuộc thi “SINH VIÊN HCMUE VỚI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP” lần thứ I – năm 2018 đã diễn ra vô cùng sôi nổi với những ý tưởng sáng tạo độc đáo, đầy tiềm năng.

Đến với vòng thi này, 6 Dự án Khởi nghiệp đa dạng các lĩnh vực từ Ứng dụng nền tảng Công nghệ trong dạy học Ngoại ngữ, Thử ngiệm các Mô hình mới trong Đào tạo và Tuyển dụng, Dinh dưỡng, Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, … đã khẳng định mạnh mẽ tinh thần, đam mê, khát khao KHỞI NGHIỆP của sinh viên Sư phạm với mong muốn đem lại những giá trị tốt đẹp mới mẻ cho xã hội.

02 dự án xuất sắc nhất cuộc thi là đại diện của Trường tham gia cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2018 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Nhóm tác giả đạt giải nhất, dự án “HiLingo – Phần mềm hỗ trợ tự học tiếng Trung trên nền tảng kiến thức HSK”

Giải Nhất thuộc Dự án “HiLingo – Phần mềm hỗ trợ tự học tiếng Trung trên nền tảng kiến thức HSK” – Nhóm tác giả: Bùi Ngọc Thanh Phương; Nguyễn Văn Thiện; Trần Phương Thảo; Đặng Duy Khỏe.
Giải Nhì thuộc về Dự án “Cashew nut – Not a nut, it’s nutrition (Hạt điều – không chỉ là hạt, nó còn là dinh dưỡng) – Tác giả: Trần Thị Thu Phương; Nguyễn Ngọc Minh Trâm.

Các tác giả, nhóm tác giả đạt giải ba.

Các giải ba thuộc về các tác giả Đoàn Phi Hùng; Trần Gia Hoài; nhóm tác giả: Nguyễn Văn Phú; Nguyễn Thị Ngọc Lan; Hứa Thị Thu Minh; Trần Huyền Trân; Lê Minh Trung.; nhóm tác giả: Mai Thị Phương Hảo; Đặng Nguyễn Thiên An; Lý Khúc Thụy Vy.

Hội đồng Ban Giám khảo và khách mời tham dự chương trình.

Đồng hành cùng các bạn trên hành trình “KHỞI NGHIỆP SINH VIÊN”, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Phát triển khởi nghiệp (CSAED), Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục cập nhật, chia sẻ các thông tin về hoạt động khởi nghiệp sáng tạo đến với các bạn sinh viên.