Thứ Sáu, Tháng Ba 29, 2024
Việc làm sinh viên

Công ty Designveloper được thành lập vào năm 2013, quy tụ hơn 50 người là kỹ sư trẻ, giáo viên và các nhà khoa học. Công ty có một đội ngũ nhân viên trẻ và sáng tạo, có chuyên môn về phát triển web, phần mềm, di động và VoIP. Công ty luôn theo đuổi các công nghệ mới nhất và mong muốn học hỏi những điều mới mẻ.

Công ty Designveloper hiện đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí: Content Creator

Mô tả công việc:

• Phụ trách nội dung của các bản tin, blog, phương tiện truyền thông đại chúng, copywriter, case study … bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.
  • Soạn thảo và xuất bản các nội dung cho tất cả các kênh truyền thông kỹ thuật số như Facebook, Linkein, Twitter… dựa trên chiến lược của công ty.
  • Có khả năng sữ dụng metadata và các phương pháp khác để nâng cao hiệu quả SEO.
  • Có khả năng phối hợp cùng nhóm thiết kế đồ họa và hình ảnh để hỗ trợ phần nội dung.
  • Nghiên cứu và xác định các kênh thông tin, cộng đồng mới để tiếp cận các khách hàng tiềm năng.

Quyền lợi ứng viên:

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, cơ sở vật chất tốt cả, có cơ hội tiếp cận công nghệ mới mới.
  • Mức lương hấp dẫn và xem xét tăng lương 2 lần mỗi năm.
  • Được cung cấp Macbook hoặc iMac.
  • Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế & bảo hiểm thất nghiệp theo Luật Lao động Việt Nam.
  • Lương tháng 13 và thưởng tùy thuộc vào năng suất.
  • 12 ngày nghỉ mỗi năm
  • Được tham gia các hoạt động thể thao, giải trí, du lịch cùng công ty.

• Có bằng cấp trong lĩnh vực tiếng Anh, du lịch, quảng cáo hoặc truyền thông.
  • Có 1 – 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan.
  • Có khả năng tiếng Anh tốt, kinh nghiệm biên tập nội dung.
  • Có kiến thức về SEO.
  • Năng động, có định hướng, tập trung và khao khát trong công việc.

Gửi CV cá nhân về email: jobs@dgroup.co/ trangtmb@dgroup.co
Hoặc liên hệ trực tiếp: 0392791767 (Chị Trang)/ 0906626717 (Anh Triệu)
Website: https://www.designveloper.com