Thứ Sáu, Tháng Ba 29, 2024
Việc làm sinh viên

Công ty TNHH Life Bridge Việt Nam thành lập ngày 13/01/2006. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp, 100% vốn Hàn Quốc. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp suất ăn tại các KCN từ Nam ra Bắc với số lượng hơn 100 nghìn suất ăn mỗi ngày.
Với phương châm “cung cấp bữa ăn hạnh phúc” và hoạt động dưới sự kiểm soát theo tiêu chuẩn HACCP và ISO22000:2005, chúng tôi đi đầu về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm, cải tiến, đổi mới thực đơn mỗi ngày, sử dụng nguyên vật liệu an toàn đã giúp chúng tôi tạo uy tín trong lòng khách hàng.

Công ty TNHH Life Bridge Việt Nam cần tuyển Gấp:

01 nhân viên phiên dịch tiếng Hàn,
đi làm ngay, lương thỏa thuận 10 – 15 triệu theo năng lực,
Nơi làm việc: 21, Tân Phú, Quận 7

Nội dung công việc: phiên dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt giúp truyền đạt thông tin giữa bếp trưởng và khách hàng người Hàn cho giám sát căn tin tại trường học và lập một số văn bản hành chính đơn giản bằng tiếng Hàn và tiếng Việt.

Chi tiết liên hệ: Ms Quỳnh TP Nhân sự: 0909202958 (zalo, viber, đt, email: quynhnn@joyme.com.vn)