Thứ Năm, Tháng Ba 28, 2024
Việc làm sinh viên

TRUNG TÂM GIA SƯ VUI HỌC – Trung tâm cung ứng đội ngũ GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO và tận tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại đây tập hợp những GIA SƯ là những giáo viên nhiều kinh nghiệm và những sinh viên khá, giỏi hiện đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng uy tín trong Thành phố Hồ Chí Minh.
📣Nhằm giúp các bạn sinh viên có niềm đam mê giảng dạy và mong muốn tìm một công việc trang trải kinh phí học tập, sinh hoạt tại Tp.HCM. Nay Trung Tâm Gia Sư Vui Học đang có nhu cầu tuyển dụng GIA SƯ.

✍️Bạn có hứng thú với vị trí trên, còn cần chờ gì nữa, nhanh chóng nộp hồ sơ theo hai cách sau:
1️⃣ Đăng ký trực tuyến tại website: www.giasuvuihoc.com -nhấp vào Đăng ký Gia sư
2️⃣Nhận trực tiếp hồ sơ tại địa chỉ: 40 đường số 6, phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Tp.HCM
Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
🏢 Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Giáo dục Trung Nam.
☎️0933735110 (Thầy Tín) 0828709739 ( Ngọc )
📧 info@giasuvuihoc.com