Thứ Sáu, Tháng Ba 29, 2024

NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2019

Tin tức

Thực hiện chương trình năm học 2018 – 2019, đẩy mạnh việc kết nối với các đơn vị sử dụng lao động, công ty, doanh nghiệp, Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội việc làm lần thứ I – năm 2019.

MỤC ĐÍCH TỔ CHỨC

• Tạo môi trường để các đơn vị tuyển dụng tiếp cận với nguồn nhân lực do Nhà trường đã và đang đào tạo, tạo mối quan hệ trao đổi thông tin lâu dài giữa Nhà trường với các đơn vị tuyển dụng.
  • Tăng cường giá trị thực hành trong đào tạo, phát triển các kỹ năng thích ứng với nhiều ngành nghề.
  • Tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp nhận thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp; quy trình, điều kiện tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, trường học; tham gia dự tuyển vào các vị trí việc làm có yêu cầu phù hợp.

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM
Thời gian: Ngày 26 tháng 5 năm 2019 (Chủ nhật).
Địa điểm: Sân dãy C, Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh.
(280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh)
Lễ khai mạc: từ 08g00 – 09g00

THÀNH PHẦN THAM GIA

• Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường.
  • Lãnh đạo các khoa, phòng ban chức năng, trung tâm trong Nhà trường.
  • Các đơn vị tuyển dụng.
  • Sinh viên và cựu sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

NỘI DUNG THỰC HIỆN

1. Chuyên đề “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng”
  2. Tọa đàm “Chìa khóa thành công”
  3. Triển lãm gian hàng các đơn vị tuyển dụng
  4. Chương trình “Phỏng vấn thử – Tuyển dụng thật”

ĐĂNG KÝ THAM GIA TUYỂN DỤNG

Xem Kế hoạch chi tiết.

QUI CÁCH GIAN HÀNG

STT Loại hình đăng ký Lệ phí
1. Gian hàng 2x2m 01 gian hàng với kích thước 2mx2m bao gồm 01 bàn, 02 ghế dựa, 03 ghế nhựa và 01 quạt treo tường. 5.000.000 VNĐ
2. Bàn tuyển dụng 01 bàn hình chữ nhật (KT:1mx0.5m), 02 ghế dựa, 03 ghế nhựa trong khu vực tuyển dụng chung (không có gian hàng riêng). 2.000.000 VNĐ
Các đơn vị tuyển dụng tự chuẩn bị banroll, poster để trang trí, giới thiệu về đơn vị.

Xem sơ đồ Ngày hội.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

• Phiếu đăng ký tham gia (theo mẫu): http://bit.ly/HCMUE-NHVL2019
  • Bản photocopy giấy phép đăng ký kinh doanh của đơn vị.
  • Logo của đơn vị tuyển dụng.
  • Lệ phí tham gia theo quy định.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

– Nộp hồ sơ trực tiếp: Đơn vị tuyển dụng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký tham gia theo quy định, kèm theo lệ phí và nộp về:

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN VÀ PHÁT TRIỂN KHỞI NGHIỆP TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP. HỒ CHÍ MINH
Số điện thoại: (028) 3835 2020 – Nhánh 168
Địa chỉ: Phòng A.003 – 280 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP. HCM
(Liên hệ Ông Dương Xuân Huy, số điện thoại: 070 324 9493)

– Nộp hồ sơ qua hộp thư điện tử:

Đơn vị tuyển dụng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký tham gia theo quy định và gửi bản scan (có ký tên và đóng dấu) về email csaed@hcmue.edu.vn và chuyển khoản lệ phí tham gia vào tài khoản:

Chủ tài khoản: TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP. HỒ CHÍ MINH
Số tài khoản: ‎1606201017670 – tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Agribank, Chi nhánh An Phú.
Sau khi nhận được đầy đủ hồ sơ đăng ký tham gia và lệ phí, Ban Tổ chức sẽ gửi thông báo xác nhận về địa chỉ email đơn vị đã cung cấp trong phiếu đăng ký.

TRÁCH NHIỆM CỦA ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG

• Đảm vảo vị trí tuyển dụng không làm trái với những quy định của pháp luật.
  • Giữ an ninh, trật tự chung, tự quản lý khu vực và tài sản của đơn vị.
  • Các đơn vị tự chuẩn bị poster trang trí, giới thiệu về đơn vị tại gian hàng.
  • Gửi thông tin, yêu cầu tuyển dụng (theo mẫu) về email csaed@hcmue.edu.vn trước ngày 05/5/2019.