Thứ Sáu, Tháng Ba 29, 2024

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH VÀ NHÂN VIÊN TƯ VẤN

Việc làm sinh viên

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ALOHA Sài Gòn là đối tác của Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge-Bến Tre (Trung tâm khảo thí ủy quyền của Đại học Cambridge – Anh Quốc tại Việt Nam với ký hiệu VN350);

Trung tâm giảng dạy và tổ chức thi cấp chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge (Anh Quốc). Hiện nay toàn Hệ thống Trung tâm có 5 cơ sở đặt tại hai tỉnh Bến Tre và Trà Vinh, với mục tiêu nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh và giúp học sinh các vùng địa phương tiếp xúc với chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế.
Hiện nay do nhu cầu mở rộng quy mô, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ALOHA Sài Gòn cần tuyển dụng nhân sự, cụ thể như sau:

1. Vị trí tuyển dụng
    – Giáo viên tiếng Anh: 08 người
    – Nhân viên tư vấn: 04 người
  2. Yêu cầu công việc
    Xem chi tiết tại đây
  3. Địa điểm làm việc
    Thị trấn Càng Long, thị trấn Tiểu Cần tỉnh Trà Vinh hoặc thị trấn Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.
  4. Hồ sơ dự tuyển
    Ứng viên gửi CV/résume qua email: alohasaigon@gmail.com hoặc tamcambridgebentre@gmail.com
    Thời gian nộp hồ sơ: Hạn chót ngày 30/4/2019. Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.
    Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: (0275) 6 289 289 hoặc Hotline: 096 3978 070 (Mr Tâm)