Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC CÔNG NGHỆ K.A.S.E TUYỂN DỤNG

Việc làm sinh viên

Công ty cổ phần giáo dục công nghệ K.A.S.E với thương hiệu đào tạo :”Hệ thống đào tạo Lập trình viên quốc tế Aptech Saigon” là đơn vị chuyên đào tạo về lập trình như: lập trình Web, lập trình phần mềm, lập trình ứng dụng. Công ty K.A.S.E thông báo tuyển Cộng tác viên, thông tin tuyển dụng như sau:

1. Mô tả công việc:
– Tham gia giảng dạy chương trình: “I Can Code”, giảng dạy lập trình cho học sinh có độ tuổi từ 10-17 tuổi theo chương trình của KASE.
– Tham gia trợ giảng cho các lớp I Can Code.

2. Yêu cầu tuyển dụng:
– Sinh viên năm 3 trở lên ngành CNTT.
– Sinh viên mới tốt nghiệp/ người đi làm trong lĩnh vực lập trình.
– Yêu thích việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức.

3. Quyền lợi được hưởng:
– Thường xuyên được tham gia các buổi đào tạo chuyên môn và kỹ năng giảng dạy, các buổi seminar/ workshop chuyên ngành;
– Sinh viên khi tham gia giảng dạy/ trợ giảng tại KASE sẽ được hỗ trợ nơi thực tập và/ hoặc giới thiệu việc làm chuyên ngành CNTT.
– Có thể tham gia giảng dạy full time hoặc part-time;
– Thù lao tính theo giờ giảng dạy (từ 60-100 k/ h)

4. Cách thức và thời gian đăng ký:
– Gửi CV ứng tuyển về email phòng Quản lý đào tạo (02839955478/ 0775442622): qldt@kase.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 440/30 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận.
– Đăng ký trực tuyến: http://kase.edu.vn/cong-tac-vien-giang-day/
– Thời gian đăng ký: đến hết ngày 30/03/2020.

5. Thông tin khác:
– Địa điểm làm việc: 440/30 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận hoặc nơi có lớp dạy.