Thứ Bảy, Tháng Bảy 27, 2024

Cuộc thi “Sinh viên với Sở hữu trí tuệ lần I – Năm 2020”

Hỗ trợ Khởi nghiệp Tin tức

Cuộc thi “Sinh viên với Sở hữu trí tuệ lần I – Năm 2020” do Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Sở hữu Trí tuệ và Chuyển giao Công nghệ ĐHQG-HCM (IPTC) tổ chức.

🎓 Với chủ đề ‘Khởi nghiệp bền vững dựa trên quyền sở hữu trí tuệ’, cuộc thi tạo điều kiện thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo, tìm kiếm những ý tưởng, sáng kiến dự án khởi nghiệp tiềm năng, tạo sân chơi khoa học, trí tuệ và bổ ích cho sinh viên khu vực phía Nam.

🎓 Đây là lần đầu tiên một cuộc thi dành cho giới khởi nghiệp có sự kết hợp giữa một đơn vị chuyên về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ và một hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Các dự án tham dự có cơ hội nhận được các gói hỗ trợ về sở hữu trí tuệ và ươm tạo khởi nghiệp lên đến hơn 1,6 tỷ đồng.

Các mốc thời gian quan trọng:
📌Nộp hồ sơ online: 23/3 – 15/5/2020 (thời gian có thể gia hạn nếu lượng hồ sơ chưa đủ)
📌Bình chọn của cộng đồng: đến hết ngày 31/5/2020.
📌Vòng chung kết toàn quốc:Tháng 6/2020

📂Thông tin chi tiết về cuộc thi vui lòng xem tại: https://iptc.vn/sip/