Thứ Tư, Tháng Bảy 28, 2021
CSAED

Thư mời tham gia Ngày hội việc làm HCMUE năm 2021

Tin tức Việc làm sinh viên

Kình gửi: Lãnh đạo công ty, doanh nghiệp, trường học – Bộ phận tuyển dụng nhân sự.

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh xin trân trọng gửi lời chào và cảm ơn đến Quý đơn vị đã quan tâm, đồng hành với các hoạt động của Nhà trường.

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập ngày 27/10/1976, trong suốt chặng đường 45 năm hình thành và phát triển, Trường đã đào tạo hơn 120.000 sinh viên, khoảng 3.700 thạc sĩ, 150 Tiến sĩ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao; có đủ năng lực làm nghề thực tiễn, thích ứng nhanh, sáng tạo và không ngừng phát triển.

Hiện nay, Trường hiện đang đào tạo 37 chuyên ngành bậc Đại học với gần 20.000 sinh viên. Trước bối cảnh cả nước cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19, Trường đã có nhiều kế hoạch kết hợp dạy học trực tuyến với dạy học truyền thống để đảm bảo tiến độ học tập cho sinh viên, đặc biệt là với những sinh viên năm cuối. Đây cũng là cơ hội để chứng minh cho sự linh hoạt, khả năng tự nghiên cứu, làm việc từ xa và sẵn sàng thích ứng với mọi điều kiện, hoàn cảnh, của sinh viên Nhà trường. Dự kiến năm 2021, Trường có trên 4.000 sinh viên tốt nghiệp.

Với mục tiêu đào tạo gắn liền với thực tiễn của thị trường lao động và đặc biệt là nhu cầu của xã hội, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thường xuyên     tổ chức các hoạt động kết nối với các đơn vị sử dụng lao động. Tiếp nối thành công Ngày hội việc làm năm 2020, Trường trân trọng kính mời Quý đơn vị tham gia sự kiện Ngày hội việc làm năm 2021. Sự quan tâm và tham gia của Quý đơn vị sẽ góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng, quy mô của chương trình và tạo nên sự gắn kết giữa Quý đơn vị và Nhà trường.

Để được hỗ trợ thông tin, Quý đơn vị vui lòng liên hệ ông Dương Xuân Huy – chuyên viên Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Phát triển khởi nghiệp, số điện thoại: 070.324.9493, email: csaed@hcmue.edu.vn.

Trân trọng.

Chúng tôi xin gửi kèm đến Quí đơn vị:
1. Kế hoạch tổ chức Ngày hội việc làm năm 2021
2. Hướng dẫn đăng ký tham gia Ngày hội
3. Phiếu đăng ký tham gia Ngày hội
4. Sơ đồ gian hàng

 

Đang tải....