Thứ Hai, Tháng Tư 29, 2024
Hệ thống trường Tuệ Đức (Pathway School) Việc làm sinh viên
  1. Mục đích công việc

Nhằm phát triển toàn diện trẻ về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành nhân cách và kỹ năng cho trẻ Mầm non.

1. Tính chất công việc

– Là công việc có tính chất tương tác, tiếp xúc và giáo dục trẻ Mầm non.

– Là công việc phải đáp ứng về kiến thức và kỹ năng chuyên môn về ngành giáo dục Mầm non.

– Là công việc đòi hỏi việc kết nối chặt chẽ với phụ huynh và giáo viên để cùng giáo dục nhân cách và kỹ năng cho trẻ.

1. Vai trò và chi tiết công việc

– Thực hiện công tác giáo dục và chăm sóc trẻ theo quy định.

+ Lập kế hoạch, soạn giáo án giảng dạy trẻ theo sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu. Quản lý và xây dựng học cụ, giáo cụ, chuẩn bị vật dụng trong lớp học theo đúng nguyên tắc của giáo trình, giáo án.

+ Giáo dục trẻ biết tự phục vụ bản thân, tự lập trong sinh hoạt hằng ngày. Quan sát trạng thái, cảm xúc và bao quát trẻ nhằm điều chỉnh lại các hành vi không phù hợp.

+ Theo dõi quá trình phát triển, các hoạt động, thói quen của trẻ và cập nhật ghi chú vào sổ nhật ký hằng ngày. Thực hiện đo lường, đánh giá chất lượng hiệu quả giáo dục (tuần/ tháng/ quý).

+ Quản lý lớp học và xử lý các tình huống sư phạm theo sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu.

+ Thực hiện công tác vệ sinh và giữ lớp học an toàn, sạch sẽ.

– Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ, kết nối trao đổi thông tin giữa nhà trường và phụ huynh theo quy định.

+ Thực hiện việc liên lạc, trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập và sự phát triển của trẻ.

+ Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ, chia sẻ kết nối thông tin cho phụ huynh tham gia các hoạt động giáo dục và đào tạo của trường, đồng hành cùng phụ huynh trong việc giáo dục trẻ.

– Báo cáo kế hoạch, tiến độ và kết quả hoạt động giáo dục trẻ cho Ban Giám hiệu.

+ Báo cáo định kỳ kế hoạch, tiến độ và kết quả hoạt động giáo dục trẻ cho Ban Giám hiệu để có phương án giáo dục phù hợp và can thiệp kịp thời.

+ Tham gia các khóa đào tạo, hoạt động của trường theo quy định và điều phối tổ chức các sự kiện theo sự phân công của Ban Giám hiệu.

+ Thực hiện một số công việc khác theo sự phân công của Ban Giám hiệu.

1. Tiêu chuẩn công việc

– Yêu cầu chung:

+ Nữ, độ tuổi từ 22 – 40 tuổi, sức khỏe tốt.

+ Trình độ: Tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên, chuyên ngành Sư phạm Mầm non.

+ Có kinh nghiệm 1-2 năm dạy trẻ mầm non là một lợi thế.

– Kỹ năng và kiến thức:

+ Kiến thức cơ bản về lĩnh vực kinh doanh, quy định và văn hoá của tổ chức.

+ Kiến thức về nghiệp vụ sư phạm mầm non, có sự hiểu biết về tâm lý trẻ.

+  Khả năng quan sát đa chiều và linh hoạt xử lý tình huống phát sinh.

+ Kỹ năng giao tiếp ứng xử, quản lý cảm xúc.

+ Kỹ năng tin học văn phòng cơ bản.

– Thái độ & Tiềm năng:

+ Tâm huyết giáo dục, có lòng yêu nghề và yêu mến trẻ.

+ Ham học hỏi, tích cực trau dồi và tiếp thu các phương pháp giáo dục, rèn luyện trẻ.

+ Đối xử công bằng với tất cả trẻ, tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân trẻ.

+ Trung thực, năng động, cởi mở, thích giao tiếp và làm việc với con người.

+ Có tinh thần chủ động, chấp nhận khó khăn và tác phong sạch sẽ, gọn gàng.

+ Tinh thần sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ đồng nghiệp và xây dựng tập thể đoàn kết.

+ Tuân thủ, chấp hành quy định, quy trình của Công ty/cơ sở và sự điều động của quản lý trực tiếp.

+ Luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, cam kết gắn bó đồng hành với trẻ đến hết năm học.

Cách thức đăng ký vị trí tuyển dụng: Chuẩn bị file CV và đăng ký ứng tuyển trực tuyến tại đây