Thứ Hai, Tháng Tư 29, 2024
Hệ thống trường Tuệ Đức (Pathway School) Việc làm sinh viên
  1. Mục đích công việc

Nhằm giáo dục văn hóa, thổi hồn nhân cách, kiến tạo mỗi tiết học là một giờ “chơi và làm việc” cho học sinh Tiểu học.

1. Tính chất công việc

– Là công việc có tính chất tương tác, tiếp xúc, chăm sóc và giáo dục học sinh Tiểu học.

– Là công việc phải đáp ứng về kiến thức và kỹ năng chuyên môn về ngành giáo dục Tiểu học.

– Là công việc đòi hỏi việc kết nối chặt chẽ với phụ huynh và giáo viên để cùng giáo dục nhân cách và kỹ năng cho trẻ.

1. Vai trò và chi tiết công việc

– Thực hiện công tác chuyên môn, tổ chức hoạt động (dạy học) chính khóa,

ngoại khóa và sự kiện theo quy định.

+ Lập kế hoạch, soạn giáo án và đứng lớp giảng dạy theo từng khối lớp được phân công. Lồng ghép các hoạt động giáo dục theo chủ đề, sự kiện của trường.

+ Giáo dục học sinh biết tự phục vụ bản thân, tự lập trong sinh hoạt hằng ngày. Quan sát biểu hiện, trạng thái của học sinh nhằm điều chỉnh lại các hành vi không phù hợp.

+ Quản lý lớp học và xử lý các tình huống sư phạm theo sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu.

+ Sinh hoạt chuyên môn, tham gia các khóa đào tạo định kỳ. Tham gia/ tổ chức các hoạt động chính khóa, ngoại khóa, sự kiện của trường theo sự phân công của Ban Giám hiệu.

+ Làm đồ dùng dạy học, chuẩn bị vật dụng trong lớp học theo đúng nguyên tắc của giáo trình, giáo án.

+ Thực hiện công tác thi học kỳ và kiểm tra định kỳ cho học sinh.

+ Thực hiện công tác hồ sơ học sinh theo quy định.

+ Đảm bảo vệ sinh lớp học an toàn, sạch sẽ.

– Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ, kết nối trao đổi thông tin giữa nhà trường và phụ huynh theo quy định.

+ Thực hiện việc liên lạc, trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập và sự phát triển của học sinh.

+ Tổ chức họp phụ huynh định kỳ, phản hồi những thắc mắc của phụ huynh trong phạm vi và trách nhiệm được giao.

+ Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ, chia sẻ kết nối thông tin cho phụ huynh tham gia các hoạt động giáo dục và đào tạo của trường, đồng hành cùng phụ huynh trong việc giáo dục học sinh.

– Báo cáo kế hoạch, tiến độ và kết quả học tập của học sinh cho Ban Giám hiệu.

+ Báo cáo định kỳ kế hoạch, tiến độ và kết quả học tập/ hoạt động giáo dục học sinh cho Ban Giám hiệu và phụ huynh để có phương án giáo dục phù hợp và can thiệp kịp thời. Chịu trách nhiệm trước Ban Giám hiệu và phụ huynh về chất lượng đào tạo của học sinh.

+ Thực hiện các công tác giảng dạy và chăm sóc học sinh, thực hiện một số công việc khác theo sự phân công của Ban Giám hiệu.

1. Tiêu chuẩn công việc

– Yêu cầu chung:

+ Nam hoặc nữ, độ tuổi từ 22 – 40 tuổi, sức khỏe tốt.

+ Trình độ: Tốt nghiệp hệ Đại học trở lên, chuyên ngành Giáo dục Tiểu học.

+ Có kinh nghiệm 1-2 năm dạy Tiểu học là một lợi thế, ưu tiên giáo viên từng làm

việc trong hệ thống các trường tư thục/ quốc tế.

– Kỹ năng và kiến thức:

+ Kiến thức cơ bản về lĩnh vực kinh doanh, quy định và văn hoá của tổ chức.

+ Kiến thức về nghiệp vụ Giáo dục Tiểu học, có sự hiểu biết về tâm lý lứa tuổi.

+ Kỹ năng quan sát đa chiều, giải quyết vấn đề và linh hoạt xử lý tình huống phát sinh.

+ Kỹ năng sắp xếp, tổ chức công việc và làm việc dưới áp lực.

+ Kỹ năng giao tiếp ứng xử, quản lý cảm xúc.

+ Kỹ năng tin học văn phòng cơ bản.

– Thái độ & Tiềm năng:

+ Tâm huyết giáo dục, có lòng yêu nghề và yêu mến trẻ.

+ Ham học hỏi, tích cực trau dồi các phương pháp giáo dục và rèn luyện học sinh.

+ Trung thực, năng động, cởi mở, thích giao tiếp và làm việc với con người.

+ Có tinh thần chủ động, chấp nhận khó khăn và tác phong sạch sẽ, gọn gàng.

+ Tinh thần sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ đồng nghiệp và xây dựng tập thể đoàn kết.

+ Tuân thủ, chấp hành quy định, quy trình của Công ty/cơ sở và sự điều động của Quản lý Trực tiếp khi cần thiết.

+ Tinh thần hòa hợp văn hóa trường và sẵn sàng tham gia các khóa đào tạo khi được phân công.

+ Luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, cam kết gắn bó đồng hành với học sinh đến hết năm học.

Cách thức đăng ký vị trí tuyển dụng: Chuẩn bị file CV và đăng ký ứng tuyển trực tuyến tại đây