Thứ Sáu, Tháng Ba 29, 2024
Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý Việc làm sinh viên

– Nam/Nữ, tuổi từ 22 đến 45.

– Trình độ: Cử nhân trở lên.

– Kiến thức chuyên môn sâu rộng.

– Có năng lực học tập và đam mê đổi mới giáo dục; có phương châm giáo dục tích cực.

– Vận dụng hiệu quả, sáng tạo các phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, rèn luyện cho học sinh năng lực tự học.

– Tốt nghiệp Đại học sư phạm chuyên ngành trở lên (hoặc Đại học chuyên ngành và có chứng chỉ sư phạm giảng dạy phổ thông).

– Ưu tiên ứng viên có trình độ thạc sĩ, thành thạo ứng dụng CNTT trong dạy học và trình độ tiếng Anh đạt từ B1 trở lên.

2. Mô tả công việc

– Lập kế hoạch giảng dạy bộ môn đầu năm học, báo giảng thực tế giảng dạy vào đầu tuần.

– Soạn giáo án giảng dạy theo định hướng phát triển chuyên môn của nhà trường đề ra.

– Kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh theo kế hoạch đã thống nhất với nhóm trưởng; báo cáo kết quả học tập của học sinh theo định kỳ.

– Phối hợp với giáo viên chủ nhiệm, các bộ phận liên quan trong công tác giáo dục học sinh.

– Phối hợp với các bộ phận trong các hoạt động của nhà trường.

– Tham gia các hoạt động phát triển chuyên môn theo định hướng và qui định của nhà trường: tập huấn chuyên môn, họp chuyên môn, chia sẻ đồng nghiệp, dự giờ đồng nghiệp, thao giảng.

– Thực hiện các quy chế chuyên môn, hồ sơ sổ sách, kỷ luật lao động theo qui định của nhà trường.

– Thực hiện các công tác kiêm nhiệm khi được phân công. Các hoạt động nêu trên sẽ được nhà trường phân công tùy theo nhu cầu thực tế của trường và năng lực của ứng viên.

3. Chế độ đãi ngộ

– Mức lương và phụ cấp giảng dạy cạnh tranh theo năng lực trong năm học.

– Tham gia bảo hiểm BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước trên mức lương thực lãnh (tham gia toàn lương)

– Được xem xét nâng lương hàng năm

– Thưởng lễ tết, thưởng cuối năm và các khoản thưởng thành tích các giải cấp Quận, Thành phố, thưởng hoàn thành tốt công tác chủ nhiệm, thưởng hoàn thành tốt dự án và bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi, v.v

– Chính sách thăm hỏi đau ốm, sinh nhật, hiếu hỉ, v.v

– Các đãi ngộ về sức khỏe như: khám sức khỏe định kì, miễn phí tham gia bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm sức khỏe cho người lao động khi đủ thời gian công tác, miễn phí sử dụng phòng tập gym, miễn phí tham gia các câu lạc bộ thể thao do nhà trường tổ chức sau giờ làm việc, v.v

– Du lịch, nghỉ dưỡng.

– Giao lưu, tham quan học tập trong và ngoài nước.

– Các chính sách ưu đãi học phí dành con khi học tập tại trường.

Cách thức đăng ký vị trí tuyển dụng: Chuẩn bị file CV và đăng ký ứng tuyển trực tuyến tại đây