Thứ Sáu, Tháng Năm 3, 2024
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHÚC CẦN

– Được thành lập tại Việt Nam từ năm 2012, Vcast là một công ty có trụ sở tại Đài Loan, chuyên về công nghệ đúc chính xác. Chúng tôi là một trong những xưởng đúc hàng đầu tại Đông Nam Á, nhà cung cấp Cấp 2 trong ngành công nghiệp ô tô và chuyên cung cấp cho hệ thống Cấp 1 toàn cầu. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

• Ô tô (Phụ tùng ô tô)
  • Tự động hóa (Thiết bị sản xuất) – khả năng sản xuất hàng loạt với số lượng lớn.
  • Luyện kim (Công nghệ kim loại) – khả năng sản xuất hàng loạt với số lượng lớn.
  • Gia công (công nghệ Gia công) – khả năng sản xuất hàng loạt với số lượng lớn.

– Mục tiêu hàng đầu: Bên cạnh những thành tựu đã đạt được về toàn cầu hóa và sản xuất, chúng tôi phấn đấu mỗi ngày để trở thành một công ty đi đầu trong lĩnh vực đúc chính xác trên phạm vi toàn cầu, đặc biệt là trong ngành công nghiệp ô tô với các tiêu chuẩn chính xác cao.

– Chúng tôi không chỉ giỏi chế tạo nguyên mẫu mà còn chuyên nghiệp trong sản xuất hàng loạt. Chúng tôi đặt mục tiêu biến Việt Nam trở thành một phần quan trọng của chuỗi cung ứng toàn cầu, chuyên về phụ tùng ô tô tiên tiến, đặc biệt là động cơ đốt trong sạch hơn, xanh hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần các sinh viên tài năng và tận tụy hàng đầu để cùng nhau đóng góp và hoàn thành mục tiêu này.

II. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

Cách thức đăng ký vị trí tuyển dụng: Chuẩn bị file CV và đăng ký ứng tuyển trực tuyến tại đây

TT Vị trí tuyển dụng Số lượng Mô tả công việc Trình độ Yêu cầu hồ sơ Yêu cầu khác
1 Nhân viên tiếng Trung 20 Trợ lý biên phiên dịch Tốt nghiệp đại học CV tiếng Trung – Việt Tiếng Trung nghe – nói – đọc – viết
2 Nhân viên tiếng Anh 10 Trợ lý biên phiên dịch Tốt nghiệp đại học CV tiếng Anh – Việt Tiếng Anh nghe – nói – đọc – viết
3 Nhân viên tiếng Nhật 05 Trợ lý biên phiên dịch Tốt nghiệp đại học CV Tiếng Nhật – Việt Tiếng Nhật nghe – nói – đọc – viết

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

– Vị trí: Lô N3, N7 đường D3, D4, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, Phường Khánh Bình, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

– Số điện thoại: 0274.3653.945