Thứ Ba, Tháng Năm 7, 2024
HỆ THỐNG PHỔ THÔNG FPT (FPT SCHOOLS)

– Với đội ngũ giáo viên và chuyên gia tư vấn người Mỹ đến từ các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ, American Study tự hào đã giúp cho hàng ngàn học sinh Việt Nam chinh phục những kỳ thi quốc tế như TOEFL, SAT, ACT để bước vào cánh cổng các trường đại học danh tiếng tại Mỹ và Canada với những suất học bổng trị giá hàng tỷ đồng.

– Hàng năm, AS đã giúp hơn 100 học sinh Việt Nam vào các trường đại học Mỹ với tổng trị giá học bổng lên tới 500 tỷ đồng. Sứ mệnh của AS là xây dựng nền móng vững chắc cho học sinh Việt Nam gặt hái thành công tại các nền giáo dục hàng đầu thế giới.

– Để thực hiện được khát vọng và sứ mệnh của mình, AS luôn tìm kiếm và trân trọng những người trẻ với hoài bão lớn lao, giúp các bạn có được một môi trường làm việc năng động, có được mức thu nhập và cơ hội thăng tiến cao, học tập được nhiều kỹ năng mới!

Cách thức đăng ký vị trí tuyển dụng: Chuẩn bị file CV và đăng ký ứng tuyển trực tuyến tại đây

1. Các vị trí – số lượng:
  • Giáo viên Toán : 15
  • Giáo viên Vật lý: 15
  • Giáo viên Tin học: 04
  • Giáo viên Hóa học: 05
  • Giáo viên Sinh học: 03
  • Giáo viên Ngữ văn: 15
  • Giáo viên Lịch sử: 02
  • Giáo viên Địa lý: 02
  • Giáo viên Tiếng Anh: 05
  • Giáo viên GDCD: 02
  • Giáo viên Vovinam: 02
  • Giáo viên Kỹ năng mềm: 07
  • Giáo viên Business: 01
  • Giáo viên Thiết kế đồ họa: 05
  1. Mô tả công việc:
  • Giảng dạy môn học (Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, GDCD, Vovinam) cho học sinh Trung học Phổ thông theo kế hoạch phân công của Trường.
  • Tham gia đóng góp xây dựng chương trình đào tạo
  • Quản lý học sinh trong giờ học
  • Làm đề thi, coi thi, chấm thi
  • Các công việc chuyên môn khác liên quan đến giảng dạy.
  1. Yêu cầu hồ sơ:

Hồ sơ gồm:

• Thư ứng tuyển
  • Bản lý lịch ứng viên (CV)
  • Bản scan văn bằng chứng chỉ

– Địa chỉ: 600 Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

– Số điện thoại: 02923.601.997