Thứ Tư, Tháng Năm 8, 2024
HỆ THỐNG TRƯỜNG TUỆ ĐỨC (PATHWAY SCHOOL)

– Hệ thống trường Tuệ Đức (Pathway School) kết hợp giữa Khoa Học và Đạo Học chú trọng xây dựng Nhân cách và Kỹ năng cho trẻ, lấy Đạo học làm nền tảng, đưa giá trị cốt lõi vào trong từng tiết học, từng chuyến dã ngoại, từng bữa ăn, … cho đến mọi hành vi ứng xử trong cuộc sống.

– Thành lập từ năm 2014, Hệ thống trường Tuệ Đức tiên phong xây dựng Ngôi trường hạnh phúc, nơi học sinh không chỉ được vun bồi hiểu biết sâu sắc mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng.

– Mục tiêu: Trở thành hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, nơi một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết cống hiến vì cộng đồng.

Cách thức đăng ký vị trí tuyển dụng: Chuẩn bị file CV và đăng ký ứng tuyển trực tuyến tại đây

TT Vị trí tuyển dụng Số lượng Mô tả công việc Trình độ Yêu cầu hồ sơ
1 Giáo viên Mầm non 15 Giáo viên chủ nhiệm/ đứng lớp Nhà trẻ, mầm, chồi, lá Cao đẳng trở lên Thông tin cá nhân – CV; Thư xin việc.
2 Giáo viên Tiểu học 20 Giáo viên chủ nhiệm/ đứng lớp từ khối 1 đến 5 Đại học trở lên
3 Giáo viên bộ môn THCS – THPT 10 Giảng dạy bộ môn Toán/ Lý/ Hóa/ Sinh/ Tin/ Văn/ GDQP Đại học trở lên
4 Giáo viên Tiếng Anh 20 Giảng dạy Tiếng Anh khối Mầm non/ Tiểu học/ THCS/ THPT Cao đẳng trở lên
5 Giáo viên Thể chất 15 Giảng dạy bộ môn Giáo dục Thể chất/ Võ/ Bơi Đại học trở lên