Thứ Năm, Tháng Năm 9, 2024
JOB FAIR 2023

I. THÔNG TIN ĐƠN VỊ

– Được thành lập từ giữa năm 2015, Stemhouse Education là một trong những trung tâm giáo dục tiên phong trong việc dạy STEM bằng Tiếng Anh tại TP. HCM từ lứa tuổi mầm non đến trung học.

Stemhouse Education là tổ chức giáo dục theo đuổi mục tiêu đem đến cơ hội tốt nhất cho học sinh Việt Nam tiếp cận với chương trình giáo dục bậc Tiểu học và Trung học dành cho học sinh bản ngữ của Anh Quốc, thông qua việc giảng dạy Toán và các môn Khoa học bằng Tiếng Anh ngay từ sớm và xóa bỏ khoảng cách của học sinh Việt Nam và học sinh thế giới.

– Song song đó, Stemhouse hợp tác sâu rộng với các tổ chức giáo dục uy tín tại các nước phát triển và luôn mang đến những gì tốt nhất từ nền giáo dục tiên tiến của thế giới cho học sinh Việt Nam.

2. Vị trí tuyển dụng của đơn vị

TT Vị trí công việc Số lượng Mô tả/Ghi chú
1 Giáo viên Khoa học Xem chi tiết tại đây
2 Giáo viên Toán Xem chi tiết tại đây
3 Giáo viên Văn – Tiếng Việt Xem chi tiết tại đây
4 Giáo viên Tiếng Anh Xem chi tiết tại đây
5 Trợ giảng Xem chi tiết tại đây

– Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Liên lạc: Ms. Nhật Lam – Phòng Hành chính Nhân sự.

– Số điện thoại: 0769.045.184

– Email: lamle@stemhouse.edu.vn