Thứ Năm, Tháng Năm 9, 2024
JOB FAIR 2023

Sau hơn 05 năm thành lập, eTeacher đã xây dựng nên cộng đồng hơn 8.000 gia sư tài năng, nhận được sự tín nhiệm của gần 15.000 phụ huynh, trở thành một trong những đối tác giáo dục đáng tin cậy tại TP. Hồ Chí Minh. Trong năm 2020, eTeacher đã sở hữu gần 40.000 giờ dạy và mang về hơn 500 điểm tốt cho học sinh, trở thành doanh nghiệp SME xuất sắc Châu Á 2020 do Tạp chí uy tín châu Á (SME Magazine) trao tặng.

Đến với eTeacher, các bạn sinh viên sẽ không đóng bất kỳ chi phí nào để nhận lớp. Với quy trình tuyển dụng, đào tạo chặt chẽ, các bạn sinh viên sẽ có đầy đủ kỹ năng và chuyên môn khi đi dạy. Gia sư luôn được Bộ phận quản lý Lớp học và quản lý Nhân sự hỗ trợ, hướng dẫn trong suốt quá trình cộng tác tại công ty. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, eTeacher giúp các bạn sinh viên trau dồi được những kỹ năng, tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm làm việc. Đây sẽ là hành trang quý báu giúp các bạn sinh viên tự tin hơn trên con đường sự nghiệp của mình sau này.

2. Vị trí tuyển dụng của đơn vị

TT Vị trí công việc Số lượng tả/Ghi chú