Thứ Năm, Tháng Năm 9, 2024
JOB FAIR 2023

Vinschool là hệ thống giáo dục không vì lợi nhuận, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển, hướng đến một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Ra đời từ năm 2013, Vinschool được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, chất lượng giáo viên và chương trình học, trở thành hệ thống giáo dục tư thục lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Tầm nhìn: Tầm nhìn của Vinschool là trở thành một hệ thống giáo dục Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.

Sứ mệnh: Vinschool mang sứ mệnh ươm mầm tinh hoa, đào tạo học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

2. Vị trí tuyển dụng của đơn vị

TT Vị trí công việc Số lượng
1 Giáo viên Mầm non 100
2 Giáo viên Tiểu học 50