Thứ Năm, Tháng Năm 9, 2024
JOB FAIR 2023

– Trường Inspire – Khai Nguyên, hệ thống trường tư thục khởi nguồn từ TP. HCM, áp dụng mô hình Giáo dục Khai phóng nhằm góp phần đánh thức toàn diện tiềm năng học sinh để thực hiện những thành tựu bản thân một cách thực tế.

TẦM NHÌN: Trở thành một hệ thống trường học liên cấp, nơi tạo ra môi trường  đào tạo học sinh trở thành những công dân toàn cầu với sự phát triển toàn diện về nhân cách – trí tuệ – thể chất.

SỨ MỆNH: Kết hợp hài hòa giữa các chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới, Inspire – Khai Nguyên trang bị cho học sinh kiến thức, kỹ năng, tư duy và phẩm chất cần thiết của thế kỷ 21 để phát huy tối đa năng lực giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và phục vụ cộng đồng.

2. Vị trí tuyển dụng của đơn vị

TT Vị trí tuyển dụng Số lượng Mô tả công việc
1 Giáo viên Tiểu học 34 Xem chi tiết tại đây
2 Giáo viên bộ môn 28 Xem chi tiết tại đây