Thứ Tư, Tháng Năm 8, 2024
JOB FAIR 2023

– Clover Montessori là Hệ thống Trường mầm non ứng dụng Phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori. Với đội ngũ giáo viên đạt Chứng chỉ Hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI) và Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ ( AMS).

– Tại nơi đây THIÊN TƯ của trẻ được PHÁT TRIỂN TỰ NHIÊN nhất. Trẻ được bình thường hóa một cách kỳ diệu và cộng đồng người lớn tại đây luôn biết cách “TRAO THẾ GIỚI CHO TRẺ”

– Phương châm: Tôn trọng – Trung thực – Yêu thương – Khoan dung – Hợp tác – Hạnh phúc

2. Vị trí tuyển dụng của đơn vị

TT Vị trí công việc Số lượng Mô tả/Ghi chú
1 Giáo viên Mầm non 30 – Mô tả công việc: Trực tiếp tham gia công tác giảng dạy trẻ mầm non

– Yêu cầu: tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục Mầm non Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Căn A01-08 Scenic valley 2, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Liên lạc: Nguyễn Thị Hồng An – Trưởng phòng Hành chánh – Nhân sự

– Số điện thoại: 0989 001 226