Thứ Năm, Tháng Năm 9, 2024
JOB FAIR 2023

Bé Ong Sài Gòn được khởi nguồn từ một mong muốn hết sức giản dị của những người mẹ luôn khát khao có một ngôi trường rộn rã tiếng cười và ngập tràn yêu thương cho chính những đứa con của mình. Một trường học mà ở đó, các con được tận hưởng tuổi thơ rực rỡ sắc màu, được tôn trọng, được bảo vệ, được dìu dắt bởi những giáo viên tận tâm đã qua quá trình đào tạo khắt khe. Để mỗi ngày con đến trường trong niềm hạnh phúc hân hoan và sự vui thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Triết lý đó được cụ thể hóa thành các chương trình học thú vị, chương trình dinh dưỡng phong phú, cơ sở vật chất an toàn và chính sách ưu việt cho giáo viên của trường.

Sứ mệnh của Bé Ong Sài Gòn là giúp các em bé sau này tự tin thể hiện bản thân, tự tin khám phá thế giới xung quanh và có hiểu biết sâu sắc về nghệ thuật để phục vụ cho cuộc sống của chúng.

2. Vị trí tuyển dụng của đơn vị

TT Vị trí tuyển dụng Số lượng Mô tả công việc Trình độ Yêu cầu hồ sơ
1 Giáo viên 12 – Chăm sóc, giảng dạy và đảm bảo an toàn cho trẻ.

– Giao tiếp tốt với phụ huynh để trao đổi về tình hình của trẻ.

Trung cấp

Cao đẳng

–  Đơn xin việc.

–  Sơ yếu lý lịch.

–  Bằng cấp.

–  Giấy khám sức khỏe.

–  Photo CCCD và sổ hộ khẩu.

2 Bảo mẫu 8 – Phối hợp với giáo viên trong việc chăm sóc trẻ. Chứng chỉ bảo mẫu –  Đơn xin việc.

–  Sơ yếu lý lịch.

–  Bằng cấp.

–  Giấy khám sức khỏe.

–  Photo CCCD và sổ hộ khẩu.

– Địa chỉ: 193/6B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

– Email: admin.bosg2@beongsaigon.edu.vn