Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024
CSAED
JOB FAIR 2023

I. THÔNG TIN ĐƠN VỊ

Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức (Pathway School) tiên phong xây dựng ngôi trường hạnh phúc – nơi kết tinh của Khoa học phương Tây và Văn hóa phương Đông với triết lý 03 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực làm nền tảng cốt lõi. Học sinh đến trường không chỉ được vun bồi hiểu biết sâu sắc mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng. Nơi đây, mỗi thầy cô ý thức rèn mình trước khi rèn người, đến lớp với niềm vui vì được sống và cống hiến cho sự trưởng thành của thế hệ mai sau.

Về khoa học phương Tây, nhà trường ứng dụng phương pháp Kiến tạo, lấy học sinh làm trung tâm thông qua môi trường, tình huống được quan sát đa chiều, phân tích mọi khía cạnh, kết nối sức mạnh tập thể và chủ động đúc kết bài học cho bản thân, từ đó nuôi dưỡng đam mê, tư duy logic để tự khám phá kiến thức và trải nghiệm mới.

Với hơn 18 cơ sở trường đang hoạt động tại TP. HCM, cùng khát vọng nhân rộng giá trị giáo dục trên nền tảng Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực, Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức luôn chào đón các cộng sự tâm huyết với giáo dục để cùng đồng hành kiến tạo những thế hệ học trò tròn đầy nhân cách và hiểu biết sâu sắc.

Các giáo viên sẽ được tạo điều kiện để ứng dụng những phương pháp dạy học mới nhất, được học tập trau dồi trình độ chuyên môn, phát triển bản thân và có lộ trình thăng tiến rõ ràng.

>>> Cùng tìm hiểu về Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức: pathway.edu.vn

>>> Khám phá cơ hội nghề nghiệp cùng Pathway Tuệ Đức: careers.pathway.edu.vn

>>> Fanpage Facebook: facebook.com/timcongsuTueDuc

>>> Linkedin: linkedin.com/company/pathway-school-career

Quy mô: 1000+ nhân viên

II. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

1. Cách thức đăng ký tuyển dụng

– Chuẩn bị file CV (file pdf)

– Đăng ký ứng tuyển trực tuyến: tại đây

 2. Vị trí tuyển dụng của đơn vị

TT Vị trí công việc Số lượng Ghi chú
1 Giáo viên Mầm non 10  
2 Giáo viên Tiểu học 15  
3 Giáo viên bộ môn THCS – THPT 5  
4 Giáo viên Tiếng Anh 10  
5 Giáo viên Thể chất 5  
6 Giáo viên Nghệ thuật 5  
7 Giáo viên Giám thị/ Nội trú 3  

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Địa chỉ:

Văn phòng Trung tâm: 111 Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức TP. HCM / Các Cơ Sở: Q.3, Q.7, Q.8, Q.12, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Chánh, TP. Thủ Đức

– Email: recruitment@pathway.edu.vn

– Liên hệ: Mr. Nguyễn Ảnh Hoàng Phi – Chuyên viên Tuyển dụng

– Điện thoại: 0967.300.025

– Email: phinah@pathway.edu.vn

Đang tải....