Thứ Tư, Tháng Năm 8, 2024
JOB FAIR 2023

I. THÔNG TIN ĐƠN VỊ

Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL là thành viên của Hệ thống giáo dục HUTECH (HUTECH Education), đào tạo liên cấp từ Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông. Với mục tiêu mang lại một nền giáo dục ưu việt áp dụng hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, ROYAL SCHOOL xây dựng mô hình giáo dục đẳng cấp Quốc tế với sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, tạo dựng cho học sinh nền tảng tốt nhất để sẵn sàng vươn đến thành công trong tương lai.

ROYAL SCHOOL hiện có 2 cơ sở đào tạo là ROYAL SCHOOL cơ sở Phú Mỹ Hưng (Quận 7) và ROYAL SCHOOL cơ sở Phú Lâm (Quận Bình Tân) nổi bật với môi trường học tập hiện đại, mang đến không gian học tập thực sự thoải mái, lành mạnh và an toàn cho người học.

2. Vị trí tuyển dụng của đơn vị

TT Vị trí công việc Số lượng tả/Ghi chú
1 Giáo viên Mầm non 10 Xem chi tiết tại đây
2 Giáo viên Tiểu học 10