Thứ Năm, Tháng Năm 9, 2024
JOB FAIR 2023

– Sylvan Learning là thương hiệu giáo dục được sáng lập bởi giáo viên trường W.Berry Fowler vào năm 1979 tại Portland, Oregon, Mỹ; và hiện sở hữu hệ thống 800 trung tâm trên khåp các tiểu bang nước Mỹ, các quốc gia khác như Canada, Á Rập Thống Nhất, Ả Rập Saudi, Guam, Kuwait, Hõng Kông, Việt Nam… sau hơn 40 năm hoạt động và phát triển.

– Tại Việt Nam, Sylvan Learning Việt Nam có 5 cơ sở rộng khập TP. HCM, mang đến các chương trình Tiếng Anh theo lứa tuổi (Mẫu giáo, Thiểu nhi, Thiếu niên) Toán Từ Duy – STEM (Robotics, Engineering, Coding) – Luyện Thi Chứng Chỉ IELTS cho học viên từ 3 – 16 tuổi, hướng đển mục tiêu xây dựng nền tảng tri thức, sự tự tin, bản înh và niềm vui học tập cho học viên.

– Sylvan Learning Việt Nam là công ty thành viên và được báo trợ hoạt động bởi Quý Đầu tư Quốc tế VIG (Vietnam Investments Group) công ty và thương hiệu nổi tiếng trong ngành giáo dục, giải trí, ẩm thực, du lịch.. tại Việt Nam.

2. Vị trí tuyển dụng của đơn vị

TT Vị trí công việc Số lượng tả/Ghi chú
1 Nhân viên Tư vấn 10 Xem chi tiết tại đây
2 Nhân viên Chăm sóc khách hàng 5 Xem chi tiết tại đây
3 Giáo viên Toán 10 Xem chi tiết tại đây
4 Giáo viên STEM 10 Xem chi tiết tại đây
5 Giáo viên Tiếng Anh 30 Xem chi tiết tại đây
6 Trợ giảng/Gia sư 20

TG: Xem chi tiết tại đây

GS: Xem chi tiết tại đây

7 Tiếp cận thị trường 30

– Địa chỉ: Lầu 3, 101-103-105-107, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM.

– Email: tuyendung@sylvanlearning.edu.vn

– Liên hệ: Ms. Huỳnh Quốc Minh Châu – Trưởng phòng Nhân sự