Thứ Năm, Tháng Năm 9, 2024
JOB FAIR 2023

I. THÔNG TIN ĐƠN VỊ

Được thành lập từ năm 2002 là trường THPT Tư Thục Trương Vĩnh Ký, sau 21 năm hình thành và phát triển bây giờ đổi tên thành trường TH – THCS – THPT Trương Vĩnh Ký, với phương châm trường liên tục đổi mới phương pháp dạy học và mở rộng quy mô, cơ sở vật chất, đồng thời tuyển chọn đầu vào học sinh ngày càng chất lượng hơn.

Tầm nhìn đến năm 2030: 80% học sinh tốt nghiệp ra trường có trình độ tiếng anh hội nhập được vào các trường quốc tế, 50% vào các trường đại học top đầu trong nước. Trường TH – THCS – THPT Trương Vĩnh Ký luôn chú trọng tới việc nâng cao chất lượng giáo dục. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động, luôn hăng hái trong phong trào đổi mới phương pháp dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và dạy học, thường uyên được đào tạo, tập huấn nâng cao nghiệp vụ sư phạm hiện đại; nâng cao kỹ năng mềm và tham dự hội thảo với sự chia sẻ của các chuyên gia giáo dục trong & ngoài nước, từ đó nâng cao chất lượng giáo dục.

2. Vị trí tuyển dụng của đơn vị

TT Vị trí công việc Số lượng tả/Ghi chú
1 Giáo viên Tiểu học 10 Xem chi tiết tại đây
2 Giáo viên Tiếng Anh 3 Xem chi tiết tại đây

– Địa chỉ: 170 Hồ Thị Hương, Phường Xuân Trung, Thành phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai.

– Email: tvk.edu.vn@gmail.com

– Liên hệ: Ms. Lê Thị Kiều Oanh – Trưởng phòng Nhân sự