Thứ Bảy, Tháng Bảy 27, 2024

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN VÀ PHÁT TRIỂN KHỞI NGHIỆP TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Thời vụ Tin tức
  • Bạn có niềm đam mê bất tận với các hoạt động tổ chức sự kiện?
  • Bạn muốn học hỏi và nâng cao kĩ năng chụp ảnh cũng như quay dựng video?
  • Bạn là một người có “máu” nghệ thuật, bạn đam mê với những điệu nhảy, mong muốn tìm được một nơi để chia sẻ, phát triển những khả năng của mình?
  • Bạn muốn được thử sức trong môi trường làm việc chuyên nghiệp?
  • Và đặc biệt hơn, bạn khát khao được cống hiến và góp sức mình trong các hoạt động của Trường?
🌟 Vậy còn đợi chờ gì nữa, nhanh tay đăng ký để có cơ hội trở thành một mảnh ghép của đội cộng tác viên CSAED ngay thôi nào!
🤔 Liệu các bạn đã sẵn sàng cho những sân khấu lớn nhất năm tại HCMUE, đăng ký tham gia Casting Call 2023 ngay để nắm lấy cơ hội vô cùng hấp dẫn này thôi nào.
THÔNG TIN CASTING
  • Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên đang theo học tại Trường.
  • Hình thức: Casting theo 4 hạng mục (Sự kiện, Truyền thông, Lễ tân và Nghệ thuật)
  • Thời gian mở cổng đăng ký: 18/9 – 22g00 ngày 22/9/2023.
  • Link form casting: https://forms.gle/CdsRSMTjLFH6VC9r6
  • Thời gian casting: Ngày 24/09/2023 (Sáng: 09g45 – 11g45; Chiều: 13g00 – 15g00)