Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục iSMART

JOB FAIR 2024

I. GIỚI THIỆU

iSMART Education JSC (sau đây gọi là “iSMART”) bắt đầu hành trình dạy tiếng Anh qua Toán và Khoa học tại Việt Nam từ năm 2013 đến nay đã hơn 10 năm trên hành trình hoạt động giáo dục, là thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest (EQuest Education Group). iSMART không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu chung, vượt qua các giới hạn và đạt được những giải thưởng danh giá tại Việt Nam và quốc tế. Tháng 08/2022, Chương trình iSMART ứng dụng bài giảng số đầu tiên và duy nhất đạt tiêu chuẩn kiểm định của Viện nghiên cứu Giáo dục trường Đại học Sư phạm Tp.HCM. Đây là trường học trực tuyến dạy tiếng Anh qua Toán và Khoa học lớn nhất Việt Nam. Năm 2022 đạt kiểm định chất lượng toàn diện theo tiêu chuẩn của Tổ chức Cognia, Hoa Kỳ.

1. Vị trí tuyển dụng của đơn vị:
TT Vị trí công việc Số lượng (người) Mô tả/Ghi chú
1 Giáo viên Tiếng Anh 10 JD