Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
JOB FAIR 2024

I. THÔNG TIN ĐƠN VỊ

Kế thừa nền tảng hoạt động giáo dục vững chắc 25 năm với 25 cơ sở giáo dục đào tạo từ bậc Mầm non đến Phổ thông, Cao Đẳng; Tập đoàn Giáo dục IGC mang hoài bão và khát vọng của một Tập đoàn Giáo dục chất lượng cao đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam; kiến tạo môi trường học tập hạnh phúc cho các thế hệ công dân toàn cầu.

Tại IGC, 3 giá trị cốt lõi Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm sẽ tiếp tục là nền tảng giá trị cho mọi hoạt động chuẩn mực và vững chắc. Với mục tiêu giáo dục M.K.S.A rõ nét (Mindset – Tư duy, Knowledge – Kiến thức, Skills – Kỹ năng, Attitude – Thái độ), IGC phát triển không gian học tập, rèn luyện chú trọng trải nghiệm, phát triển bản thân một cách linh hoạt và toàn diện cho người học.  Song hành cùng việc không ngừng gia tăng các giá trị cho học sinh, sinh viên, IGC kiên định mục tiêu phát triển bền vững, đồng hành cùng đội ngũ nhân sự yêu ngành – giỏi nghề,… tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động  giúp mỗi cá nhân phát huy vai trò và đóng góp vào sự phát triển của tổ chức và cho nền giáo dục nước nhà.

1. Vị trí tuyển dụng của đơn vị:
TT Vị trí công việc Số lượng (người) Mô tả/Ghi chú
HỒ CHÍ MINH