Thứ Bảy, Tháng Năm 4, 2024
JOB FAIR 2024

I. GIỚI THIỆU

Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL là thành viên của Hệ thống giáo dục HUTECH (HUTECH Education), đào tạo liên cấp từ Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông. Với mục tiêu mang lại một nền giáo dục ưu việt áp dụng hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, ROYAL SCHOOL xây dựng mô hình giáo dục đẳng cấp Quốc tế với sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, tạo dựng cho học sinh nền tảng tốt nhất để sẵn sàng vươn đến thành công trong tương lai.

ROYAL SCHOOL hiện có 2 cơ sở đào tạo là ROYAL SCHOOL cơ sở Phú Mỹ Hưng (Quận 7) và ROYAL SCHOOL cơ sở Phú Lâm (Quận Bình Tân) nổi bật với môi trường học tập hiện đại, mang đến không gian học tập thực sự thoải mái, lành mạnh và an toàn cho người học. Sự đồng hành của những giáo viên trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm, sáng tạo trong phương pháp giảng dạy sẽ trang bị toàn diện cho học sinh kiến thức vững chắc, năng lực ngoại ngữ thành thạo, kỹ năng sống thiết thực và vun bồi những giá trị đạo đức, phẩm chất cá nhân tốt đẹp. ​

1. Vị trí tuyển dụng của đơn vị: Chi tiết tại đây
TT Vị trí công việc Số lượng (người) Mô tả/Ghi chú