Thứ Bảy, Tháng Bảy 27, 2024
JOB FAIR 2024

Với định hướng trở thành hệ thống giáo dục theo tiêu chí Mega, Tổ chức Giáo dục FPT tập trung xây dựng tổ hợp các trường học với chương trình đào tạo đa bậc học (từ tiểu học tới sau đại học), đa ngành nghề (Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ họa, Truyền thông đa phương tiện, Ngôn ngữ Anh,…) và đa địa điểm (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Định, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Thừa Thiên Huế, Đắk Lắk, Đồng Nai,…).

Trong hơn 20 năm hình thành và phát triển, FPT Education đang có hơn 100.000 học sinh, sinh viên đang theo học. hợp tác quốc tế với hơn 180 đối tác tại 40 quốc gia trên thế giới. Trong tương lai, FPT Education sẽ trở thành Tổ chức Giáo dục đồng hành trọn vẹn với hành trình học tập của một người học, đồng thời trở thành hệ thống giáo dục quy mô lớn được quốc tế hoá mạnh mẽ, đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội với các công nghệ đào tạo tiên tiến nhất.

1. Vị trí tuyển dụng của đơn vị:
TT Vị trí công việc Số lượng (người) Mô tả/Ghi chú
1 Cán bộ Phát triển cá nhân 01 JD