Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024

Trường Liên Kết Quốc Tế INschool & Ngoại Ngữ Quốc Tế INS English

JOB FAIR 2024

I. GIỚI THIỆU

INschool thuộc Tổ chức Giáo dục Interlink (Interlink Education) – thành lập từ năm 2009 với 15 trung tâm Anh ngữ, 03 trường liên cấp từ mầm non đến THPT. Interlink Education tự hào là 1 trong 14 thương hiệu giáo dục nằm trong “Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015”.

INschool là một tổ chức giáo dục năng động và phát triển, luôn chào đón các ứng viên tham gia vào đội ngũ Nhân sự của chúng tôi. INschool cung cấp môi trường học tập và làm việc thú vị nhưng cũng không thiếu những thử thách, hỗ trợ sự phát triển và luôn thúc đẩy năng lực chuyên môn của tất cả những cộng sự làm việc tại INschool.

1. Vị trí tuyển dụng của đơn vị:
TT Vị trí công việc Số lượng (người) Mô tả/Ghi chú
1 Giáo viên Mầm non 10 JD
2 Giáo viên Tiểu học 03 JD
3 Giáo viên Bộ môn

(Toán, Hoá học, Sinh học, Ngữ văn, GDCD, Lịch sử, Địa lý, Mỹ thuật, Tin học, Robotic, Âm nhạc, Vật lý – STEM, Thể chất, Bơi)

05 JD
4 Giáo viên hoạt động trải nghiệm (kỹ năng sống) 05 JD