Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
JOB FAIR 2024

I. GIỚI THIỆU

Giáo dục mầm non là cấp học đầu tiên và quan trọng nhất trong hệ thống giáo dục, đặt nền móng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Lứa tuổi mầm non là thời kỳ vàng cho sự phát triển của một con người. Do vậy, phát triển giáo dục mầm non là yếu tố rất quan trọng trong việc hình thành và phát triển nhân cách cho trẻ để góp phần kiến tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Vì vậy, Trường Mầm non Bé Xinh đã ra đời năm 2012 để góp một phần nhỏ công sức của mình cho sự nghiệp phát triển giáo dục của nước nhà. Cùng nhau xây dựng “ NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC”“VÌ SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA TRẺ” giú trẻ có một môi trường phát triển trong Tình Yêu Thương.

Mỗi Giáo Viên được học p và làm việc trong một môi trường thật sự tích cực, vui vẻ, hạnh phúc và thấm đẫm tình yêu thương. Đó là nhiệm vụ của chúng tôi.

Do nhu cầu phát triển của trường, chúng tôi cần tuyển Giáo Viên để cùng nhau phát triển.

1. Vị trí tuyển dụng của đơn vị:
TT Vị trí công việc Số lượng (người) Mô tả/Ghi chú
1 Giáo viên Mầm non 05 JD

Địa điểm làm việc: 224/10, Hương Lộ 80, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Email: mnbexinh@gmail.com

Website: mamnonbexinh.edu.vn