Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
JOB FAIR 2024

I. GIỚI THIỆU

Scotch College Adelaide là hệ thống trường quốc tế Úc danh tiếng, có lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm, là lựa chọn hàng đầu của các gia đình thượng lưu bản xứ. Scotch College Adelaide mong muốn lan tỏa sứ mệnh đào tạo và nuôi dưỡng thế hệ trẻ tài năng ra ngoài khu vực, khởi đầu là việc ra mắt hệ thống Trường TH – THCS – THPT Nam Úc (Trường Nam Úc Scotch AGS) tại Việt Nam.

Trường Nam Úc Scotch AGS mang đến chương trình giáo dục chuẩn Úc đồng nhất ở cả 3 bậc học kết hợp với hơn 100 năm kinh nghiệm chuyên môn của Scotch College Adelaide, nhằm tạo ra những thành tựu giáo dục ấn tượng cho học sinh. Chúng tôi cam kết nuôi dưỡng và phát triển những thế hệ học sinh Việt Nam tài năng, giúp các em khai phá và phát huy tối đa tiềm năng học tập của mình.

Tại Trường Nam Úc Scotch AGS, chúng tôi đề cao sự tôn trọng, tự tin, tính chính trực và giá trị cộng đồng.

1. Vị trí tuyển dụng của đơn vị:
TT Vị trí công việc Số lượng (người) Mô tả/Ghi chú
1 Giáo viên Toán 02 JD