Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024
CSAED

Giới thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CSAED

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Phát triển khởi nghiệp – Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh là tổ chức trực thuộc Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (HCMUE). Trường là một trong hai trường Đại học Sư phạm trọng điểm của cả nước, là nơi tập trung gần 12.000 sinh viên đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước theo học mỗi năm. Hoạt động dưới sự định hướng và chỉ đạo của Hiệu Trưởng trường đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh.

Tên đầy đủ của Trung tâm:

– Tiếng Việt: Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Phát triển khởi nghiệp – Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.
– Tiếng Anh: Center for Student Assistance and Entrepreneurship Development – Ho Chi Minh City University of Education.
– Tên viết tắt: CSAED

Chức năng nhiệm vụ của Trung tâm:

– Tham mưu và giúp Hiệu trưởng tổ chức, triển khai thực hiện các hoạt động hỗ trợ sinh viên; các khóa học bồi dưỡng kĩ năng mềm cho sinh viên.
– Tham mưu và giúp Hiệu trưởng tổ chức các hoạt động thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của sinh viên và trang bị các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho sinh viên trong thời gian học tập tại các nhà trường.

Sư mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên Trường đại học sư phạm TP. Hồ Chí Minh hoàn thiện, phát triển bản thân và có một môi trường học tập tốt nhất trong các nội dung:

Liên hệ với chúng tôi

Hỗ trợ sinh viên

Tổ chức triển khai các hoạt động hỗ trợ sinh viên; Tìm kiếm, huy động nguồn lực xã hội nhằm hỗ trợ tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Giới thiệu việc làm

Giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên. Tổ chức ngày hội việc làm và các hoạt động giúp sinh viên giao lưu, tiếp cận với các đơn vị tuyển dụng.

Đào tạo kỹ năng mềm

Tổ chức các khóa học kỹ năng mềm cho sinh viên, giúp sinh viên tự tin khi giảng dạy tại các trường học cũng như làm việc tại các công ty, doanh nghiệp.

Khởi nghiệp sinh viên

Trang bị các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho sinh viên. Tìm kiếm và hướng dẫn sinh viên tham gia các chương trình, dự án khởi nghiệp.

Thành tựu của chúng tôi

Tuy là một đơn vị mới thành lập, nhưng suốt thời gian quan Trung tâm đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng ghi nhận

0
Số lượng sv được hỗ trợ
0
Số lượng việc làm đã giới thiệu
0
Số suất học bổng được trao
0
Số dự án khởi nghiệp của sinh viên

Cảm nhận của Sinh viên và đối tác