Thứ Bảy, Tháng Chín 21, 2024

5. Giáo viên Bộ môn Văn: 01 người
  6. Nhân viên văn phòng: 01 người

📍 YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

– Đối với Giáo viên các Bộ môn Tiếng Anh, Hóa học, Toán, Văn; ứng viên dự tuyển tốt nghiệp loại khá trở nên thuộc ngành sư phạm tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

– Đối với ứng viên dự tuyển vị trí giáo viên Tiếng Nhật và nhân viên văn phòng tốt nghiệp Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

📍 QUYỀN LỢI:

– Mức lương khởi điểm: Thỏa thuận khi phỏng vấn

– Được hưởng đầy đủ các quyền lợi như: BHXH, BHYT, thưởng lễ, tết,…

– Được làm việc trong môi trường có nhiều tiềm năng để phát triển toàn diện bản thân.

📑 HỒ SƠ:

1. Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (bản photo có công chứng).
  2. Bảng điểm các môn học tại Trường (bản photo có công chứng).
  3. Lý lịch tư pháp (bản photo có công chứng).
  4. Giấy khám sức khỏe của Bệnh viện từ cấp Quận, Huyện trở nên (còn trong thời hạn 06 tháng)
  5. Ánh kích thước 3cm x 4cm (02 tấm) có ghi rõ họ tên ở mặt sau. Căn cước công dân photo công chứng (01 bản) còn trong thời hạn 06 tháng.

📩 CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

– TRỰC TIẾP: Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại trụ sở chính của Công ty ở địa chỉ: 30A Võ Thị Nhờ, P. Tân Thuận Đông, Q7, TP. HCM. (nộp trong giờ hành chính: buổi sáng từ 07g30 đến 11g30, buổi chiều từ 13g30 đến 16g30 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6).

– QUA BƯU ĐIỆN: Hồ sơ dự tuyển có thể gửi gián tiếp qua đường bưu điện về Công ty theo địa chỉ: 30A Võ Thị Nhờ, P. Tân Thuận Đông, Q7, TP. HCM. Trên bì đựng hồ sơ ứng viên ghi rõ số điện thoại để tiện thông tin liên lạc.

📱 THÔNG TIN LIÊN HỆ: 0866 195 166