Thứ Ba, Tháng Tư 30, 2024
Sinh viên khởi nghiệp Tin tức

Ngày 11/12/2018, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi hội thảo khoa học với chủ đề “Khởi nghiệp của sinh viên ngoài sư phạm”.
Hội thảo xoay quanh những lý luận về khởi nghiệp, thực trạng và các giải pháp thúc đẩy thực hiện khởi nghiệp của sinh viên ngoài sư phạm. Tại Hội thảo, nhiều tham luận, chia sẻ mang giá trị thực tiễn cao được các diễn giả trình bày, giải đáp một cách chính xác, gần gũi với các bạn sinh viên, qua đó giúp các bạn củng cố thêm kiến thức, cập nhật xu hướng những yếu tố của thời đại mới và đặc biệt là được trao đổi trực tiếp với quý lãnh đạo, quý diễn giả dày dặn kinh nghiệm trên con đường tạo dựng sự nghiệp.

Cũng trong Hội thảo, các đại biểu đã đưa ra nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp cho sinh viên đồng thời tạo môi trường thuận lợi để hỗ trợ sinh viên hình thành và hiện thức hóa các ý tưởng, dự án khởi nghiệp.

👊 SINH VIÊN SƯ PHẠM KHỞI NGHIỆP – TẠI SAO KHÔNG?
“Hãy startup nếu bạn có khát khao tạo ra một giá trị mới mẻ nào đó cho xã hội”.