Thứ Năm, Tháng Năm 16, 2024
Hệ thống trường Tuệ Đức (Pathway School) Việc làm sinh viên
  1. Mục đích công việc

– Triển khai đồng nhất chương trình học & hoạt động chuyên môn Bộ môn Tiếng Anh Tiểu học tại cơ sở theo đúng như Hội đồng Chuyên môn xây dựng & ban hành

– Đảm bảo về chất lượng Học sinh tại cơ sở về chuyên môn Tiếng Anh Tiểu học đạt chuẩn theo yêu cầu của HĐCM/ BGH đề ra.

1. Tính chất công việc

– Là công việc có tính chất tương tác, tiếp xúc và làm việc thường xuyên với BGH và học sinh, PHHS để nâng cao chất lượng giáo dục trẻ về chuyên môn Tiếng Anh Tiểu học.

– Là công việc phải đáp ứng về kiến thức và kỹ năng chuyên môn về ngành giáo dục Tiểu học và nghiệp vụ tiếng Anh sư phạm.

1. Vai trò và chi tiết công việc

– Chịu trách nhiệm chuyên môn về Bộ môn Tiếng Anh Tiểu học tại Cụm.

+ Ghi nhận phản hồi về chương trình học Bộ môn Tiếng Anh Tiểu học tại cơ sở, đánh giá nội dung, đề xuất điều chỉnh & đóng góp cải tiến chương trình tới HĐCM.

+ Hỗ trợ tham vấn về mặt chuyên môn Tiếng Anh Tiểu học tại cơ sở, chủ động giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến chuyên môn Tiếng Anh Tiểu học xảy ra tại Cụm.

+ Thực hiện việc giảng dạy thực tế bộ môn Tiếng Anh Tiểu học theo giáo án, kế hoạch chuyên môn, học cụ….

+ Hỗ trợ triển khai & tổ chức các sự kiện về chuyên môn Tiếng Anh Tiểu học tại cơ sở theo kế hoạch giảng dạy của HĐCM.

– Báo cáo định kỳ về Chuyên môn Tiếng Anh Tiểu học tại Cơ sở.

+ Báo cáo định kỳ kế hoạch, tiến độ và kết quả thực hiện các hoạt động chuyên môn & chương trình học của GV Tiếng Anh Tiểu học tại Cơ sở.

+ Báo cáo thông tin số liệu định kỳ như về sỉ số lớp học… theo tình hình thực tế về Bộ môn

Tiếng Anh Tiểu học tại Cơ sở.

+ Báo cáo chất lượng, kết quả học tập của Học sinh tại Cơ sở.

+ Báo cáo sự vụ liên quan đến chuyên môn Tiếng Anh Tiểu học xảy ra tại Cơ sở & hướng giải quyết đến Quản lý trực tiếp theo định kỳ tuần/ tháng/năm học.

1. Tiêu chuẩn công việc

– Yêu cầu chung:

+ Nam/ Nữ

+ Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên, ưu tiên chuyên ngành sư phạm tiếng Anh.

+ Ứng viên có 1-2 năm kinh nghiệm về giảng dạy chương trình Tiếng Anh song ngữ, chương trình Quốc tế.

– Kỹ năng và kiến thức:

+ Kiến thức cơ bản về lĩnh vực kinh doanh, quy định và văn hoá của tổ chức.

+ Kiến thức về nghiệp vụ sư phạm, hiểu và nắm bắt tâm lý trẻ em.

+ Khả năng quan sát đa chiều và linh hoạt xử lý tình huống phát sinh.

+ Kỹ năng giao tiếp ứng xử, quản lý cảm xúc.

+ Kỹ năng tin học văn phòng cơ bản.

+ Có khả năng quản lý đội nhóm hiệu quả.

+ Thành thạo 04 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết bộ môn Tiếng Anh.

– Thái độ & Tiềm năng:

+ Tâm huyết giáo dục, có lòng yêu nghề và yêu mến trẻ.

+ Ham học hỏi, tích cực trau dồi và tiếp thu các phương pháp giáo dục, rèn luyện trẻ.

+ Trung thực, năng động, cởi mở, thích giao tiếp và làm việc với con người.

+ Có ý thức xây dựng tập thể đoàn kết, thân thiện.

+ Tuân thủ, chấp hành quy định, quy trình của Công ty/cơ sở và sự điều động của Quản lý.

Cách thức đăng ký vị trí tuyển dụng: Chuẩn bị file CV và đăng ký ứng tuyển trực tuyến tại đây