Chủ Nhật, Tháng Năm 5, 2024
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ KOI

Với triết lý giáo dục Nhân văn, trường mầm non Koi Nursery hướng đến sự toàn diện từ trái tim, trí tuệ, thể chất, tinh thần, tình cảm và kỹ năng, nhằm khai phóng tiềm năng, phát triển thể chất, hạnh phúc tâm hồn, tư duy trách nhiệm và hội nhập quốc tế cho trẻ em Việt Nam. Koi Nursery hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục có tâm và có tầm, trở thành một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trong khu vực.

Cách thức đăng ký vị trí tuyển dụng: Chuẩn bị file CV và đăng ký ứng tuyển trực tuyến tại đây

Vị trí tuyển dụng 1: Giáo viên Mầm Non
Số lượng tuyển: 8 Giới tính: Nam/nữ Độ tuổi: Trình độ văn hóa: Cao đẳng trở lên
Trình độ chuyên môn kỹ thuật: Không yêu cầu Chuyên ngành: Giáo dục Mầm non/ Quản lý giáo dục
Trình độ ngoại ngữ: Giao tiếp được bằng tiếng Anh (lợi thế) Trình độ tin học: Tin học văn phòng
Kinh nghiệm: Không yêu cầu Nơi làm việc: Khu C, CC Green River, số 2225 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TPHCM

– Giọng nói lưu loát, giao tiếp tự tin.

– Kỹ năng lên giáo án cho mỗi học sinh theo tiến độ của trẻ.

– Sáng tạo trong công việc, ham học hỏi

– Vui vẻ, hòa đồng, Tác phong nhanh nhẹn

– Có khả năng làm việc nhóm

Mô tả công việc: – Chăm sóc và giảng dạy các bé từ 12 tháng đến 5 tuổi
Mức lương, Quyền lợi và các chế độ khác: – Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, có cơ hội học hỏi.

– Được hưởng chế độ đào tạo nâng cao nghiệp vụ.

– Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

– Mức lương và thưởng hấp dẫn phù thuộc vào khả năng.

– Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác theo đúng quy định của pháp luật. Du lịch, nghỉ dưỡng.

– Các khoản thưởng và phụ cấp khác theo quy định của trường.

Vị trí tuyển dụng 2: Bảo mẫu
Số lượng tuyển: 2 Giới tính: Nữ Độ tuổi: Trình độ văn hóa: Trung cấp/ Sơ cấp
Trình độ chuyên môn kỹ thuật: Không yêu cầu Chuyên ngành: Giáo dục Mầm non
Trình độ ngoại ngữ: Trình độ tin học:
Yêu cầu chung: – Điều kiện tiên quyết: Yêu thương trẻ em, tận tâm với công việc. Có bằng Sơ cấp chuyên môn nghiệp vụ hoặc hệ trung cấp SPMN.

– Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại trường mầm non theo mô hình hiện đại.

– Khả năng xử lý tình huống tốt

Mô tả công việc: – Chăm sóc các bé từ 12 tháng đến 5 tuổi

– Được hưởng chế độ đào tạo nâng cao nghiệp vụ.

– Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

– Mức lương và thưởng hấp dẫn phù thuộc vào khả năng.

– Du lịch, nghỉ dưỡng. Các khoản thưởng và phụ cấp khác theo quy định của trường.

Địa chỉ: TRƯỜNG MẦM NON KOI NURSERY

Khu C, CC Green River, số 2225 Phạm Thế Hiển,