Thứ Sáu, Tháng Tư 26, 2024
Việc làm sinh viên

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng – một thành viên của Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool – Tập đoàn Nguyễn Hoàng đang cần bổ sung, chọn lọc nhân sự, cán bộ, giáo viên, nhân viên xuất sắc cho năm học 2018 – 2019 ở các vị trí như sau:
– Giáo viên Tiếng Anh: 03 người
– Giáo viên Ngữ văn: 02 người
– Giáo viên Âm nhạc: 01 người
– Nhân viên Kế toán: 01 người

Mô tả công việc chi tiết vui lòng tham khảo ở hình ảnh đính kèm hoặc file đính kèm.

Hồ sơ tuyển dụng:
– Thông tin ứng tuyển tải tại https://goo.gl/i4tupa

Bạn có nhu cầu ứng tuyển vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ email: sangvt.soctrang@ischool.vn hoặc nộp trực tiếp đến địa chỉ:
Trường iSchool Sóc Trăng: 19 Tôn Đức Thắng, Phường 6, Tp. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng, liên hệ: thầy Võ Thái Sang (0911309449 – sangvt.soctrang@ischool.vn).
Hạn nộp hồ sơ: 12/01/2019

Tập đoàn Nguyễn Hoàng và hệ thống trường iSchool và nồng nhiệt chào đón các ứng viên xuất sắc đồng hành cùng chúng tôi tạo lập một môi trường giáo dục hiện đại cho thế hệ trẻ Việt Nam.