Thứ Tư, Tháng Năm 8, 2024

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT NAM- PHẦN LAN (VFIS)

Việc làm sinh viên

Trường Quốc tế Việt Nam – Phần Lan là ngôi trường phổ thông liên cấp đầu tiên ở Đông Nam Á được xây dựng dựa trên chương trình giáo dục ưu việt của Phần Lan. Để đáp ứng nhu cầu nhân sự giảng dạy cho học sinh lớp 1-10 của trường trong năm học 2020 – 2021, Trường mời những người xuất sắc trong chuyên môn và nghiêm túc cam kết cho sự nghiệp giáo dục cùng gia nhập đội ngũ của nhà trường.
Nhà trường tổ chức Sự kiện CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI VFIS với mong muốn cung cấp thêm thông tin chi tiết và giải đáp những thắc mắc về thông tin tuyển dụng tại VFIS.
Ứng viên vui lòng điền thông tin theo link đăng ký và có thể thể mang hồ sơ ứng tuyển đến trường và nộp tại sự kiện.

Time | Thời gian: 08:00 a.m. – 10:00 a.m., 07/03/2020

🏢Venue | Địa điểm: 01, D1 Street, Tan Phong Ward, District 7, HCMC (Inside Ton Duc Thang University)

📞 Hotline: 0909 22 1768

📩 Email: hr@vfis.tdtu.edu.vn