Thứ Sáu, Tháng Tư 26, 2024

THƯ MỜI DOANH NGHIỆP THAM GIA VÀ TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2022

JOB FAIR 2022

Kính gửi đại diện Quý doanh nghiệp,

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng gửi lời chào đến Quý ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên đơn vị lời chúc sức khỏe và thành đạt!

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập ngày 27/10/1976 theo Quyết định số 426/TTg của Thủ tướng Chính phủ, là trường đại học sư phạm trọng điểm Quốc gia, đào tạo đại học, sau đại học, tổ chức nghiên cứu về giáo dục và các ngành khoa học khác để phục vụ tốt nhu cầu đào tạo giáo viên chất lượng cao, nhu cầu nghiên cứu đạt trình độ tiên tiến, phục vụ cho sự nghiệp giáo dục và phát triển kinh tế – xã hội của các tỉnh thành phía Nam và cả nước

Năm học 2020 – 2021, Trường đang đào tạo 38 ngành, trong đó có 20 chuyên ngành sư phạm, 17 chuyên ngành ngoài sư phạm và 01 chuyên ngành đào tạo cho người nước ngoài với hơn 12.000 sinh viên bậc đại học hệ chính quy đang theo học, trong đó có gần 4.000 sinh viên năm cuối dự kiến tốt nghiệp, có nhu cầu tìm kiếm cơ hội việc làm, thực tập.

Để thiết lập mối quan hệ bền vững giữa Nhà trường và đơn vị sử dụng lao động; tạo cơ hội cho sinh viên đã và sắp tốt nghiệp tiếp cận thông tin việc làm; đồng thời giúp Quý đơn vị tuyển dụng được những nhân sự chất lượng cao, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham gia, tài trợ hoặc hỗ trợ các nguồn học bổng cho sinh viên trong Ngày hội việc làm năm 2022.

Thời gian: Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022 (dự kiến).

Địa điểm: Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

(Cơ sở 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh)

Kế hoạch chi tiết chương trình, vui lòng tham khảo tại: http://bit.ly/HCMUE-NHVL2022

Để được hỗ trợ thông tin, Quý đơn vị liên hệ:

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN VÀ PHÁT TRIỂN KHỞI NGHIỆP

Số điện thoại: (028) 3835 2020 – Nhánh: 168

Địa chỉ: Phòng A.101 – 280 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP. HCM

Website: csaed.hcmue.edu.vn

Email: csaed@hcmue.edu.vn

Fanpage: facebook.com/csaed.hcmue

Hoặc Bà Hồ Thị Ngọc Quỳnh – Chuyên viên Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Phát triển Khởi nghiệp (0904.913.275 – quynhhtn@hcmue.edu.vn)

Trường rất mong nhận được sự tham gia tích cực của Quý doanh nghiệp để Ngày hội việc làm năm 2022 thật sự là cầu nối hiệu quả giữa nhà tuyển dụng và các ứng viên tiềm năng.

Trân trọng cảm ơn và kính chào.