Thứ Tư, Tháng Năm 8, 2024
JOB FAIR 2023

I. THÔNG TIN ĐƠN VỊ

Ms.Ngân English tự hào là trung tâm tiếng Anh tại Thành Phố Hồ Chí Minh mang lại trải nghiệm môi trường làm việc năng động và sử dụng 100% cho các học viên khi tham gia các khóa học. Đến Ms.Ngân’s English, tiếng Anh không chỉ là ở trên lớp mà còn là ở bất kỳ đâu trong khuôn viên trung tâm. Với rất nhiều chi nhánh hoạt động khắp quận 6, thành phố Hồ Chí Minh cùng chương trình học giảng dạy tại chuỗi Ms.Ngân’s English được thiết kế dựa theo nền tảng giáo dục Mỹ và mô hình học tập hiện đại theo phong cách của Quốc tế và các nước tiên tiến trên thế giới. Ms Ngân’s English là nơi đào tạo Tiếng Anh cho các bé từ 3 tuổi trở lên, các bé thiếu nhi cho đến các bạn thiếu niên, kể cả các anh chị đang làm việc có mong muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình. Môi trường 100% tiếng Anh tại đây cùng với chương trình học đa dạng từ anh văn cơ bản đến IETLS chính là 1 thế mạnh hiếm có mà không phải trung tâm nào cũng làm được. Với mong muốn đưa những gì tốt đẹp nhất đến với các em, chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng và chương trình mới mang đến học viên của mình.

2. Vị trí tuyển dụng của đơn vị

TT Vị trí công việc Số lượng tả/Ghi chú