Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024

#VTVL_263 – CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP HẤP DẪN TẠI GFC

Tin tức Toàn thời gian

“HOT HOT CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP HẤP DẪN TẠI GFC”

Greenfield Conifer Campus, Long Thành, Đồng Nai 💜

• Greenfield School là Hệ thống Giáo dục Tư thục Liên cấp, thành lập năm 2012 được Chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động nằm trong Hệ thống Giáo dục Quốc gia, đồng thời là thành viên của Hệ thống hơn 14.000 các trường Quốc tế Cambridge với mạng lưới tại 19 quốc gia trên thế giới.
  • Sau 10 năm thành lập, Greenfield School hiện là ngôi nhà chung của gần 3.000 học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 12 tại Greenfield Palm Garden Campus (KĐT Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên). Đồng thời, Greenfield School đã thu hút hơn 300 Giáo viên và Cán bộ Nhân viên làm việc để hiện thực hóa ước mơ, lý tưởng, hoài bão của bản thân.
  • Với mục tiêu hiện thực hóa tầm nhìn về một hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc tế và là một thương hiệu uy tín toàn quốc và khu vực, tháng 3/2021, Greenfield Conifer Mega Campus – cơ sở mới của Greenfield School tại Khu đô thị Gem Sky World, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai chính thức khởi công xây dựng.
  • Với tầm vóc là Trường Song ngữ có quy mô lớn nhất tại Đồng Nai, Greenfield Conifer Mega Campus hứa hẹn mang đến môi trường học tập lý tưởng cho gần 5.000 học sinh tại Đồng Nai, TP.HCM, Vũng Tàu và các khu vực lân cận.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

• Giáo viên Tiểu học: GẤP
  • GV Bộ môn: Ngữ Văn THCS, Toán THCS, Tiếng Anh (TH & THCS), Tin học, KHTN & STEM, Sử & Địa, GDCD & KNS, Âm Nhạc, Thể Dục, Mỹ Thuật.
  • Trưởng nhóm Trải nghiệm học sinh, Chuyên viên Trải nghiệm học sinh.
  • Trưởng nhóm Marketing, Chuyên viên Marketing.
  • Chuyên viên Tư vấn tuyển sinh & CSKH.
  • Cán bộ bán trú, Nhân viên Y tế học đường

QUYỀN LỢI:

• Môi trường làm viêc năng động, chuyên nghiệp và luôn có sự hỗ trợ từ đồng nghiệp.
  • Bữa trưa đủ dinh dưỡng miễn phí tại canteen trường.
  • Nhà ở dành cho CBNV độc thân.
  • Xe đưa đón CB-CNV
  • Du lịch, nghỉ mát, du xuân; Quà sinh nhật; Thưởng lễ Tết hàng năm.
  • Ưu đãi học phí lên đến 50% dành cho con của CBNV.
  • BHYT và BHXH theo quy định.
  • Các quyền lợi hấp dẫn khác.

📩 Hồ sơ xin gửi về BP. Nhân sự – Greenfield School:

Email: careers.gfc@greenfield.edu.vn ( Greenfield Conifer Campus, Long Thành, Đồng Nai)

Tel: 0868 425 168 (Ms. Ngọc Anh) / 0352 458 762(Ms. Hường)

Follow liền tay Greenfield School để cập nhật những vị trí tuyển dụng mới nhất nhé!

💛 Website: https://greenfield.edu.vn

💚 Page Greenfield Conifer Mega Campus: https://www.facebook.com/greenfieldconifermegacampus

#greenfieldschool #happyschool #GreenfieldSchool #recruitmentnews

#recruitment